Mô tả dịch vụ
Thời gian 90 phút
Liệu trình điều trị
Bước 1: Kiểm tra vùng cần điều trị
Bước 2: Đả thông kinh lạc bằng tay
Giúp cơ thể đào thải những chất độc, đánh tan những chỗ cơ bị xơ cứng, giúp cơ thể bên trong dần dần phục hồi, khí – huyết – nước lưu thông, làm tăng trạng thái tự cân bằng của toàn thân.
Việc đả thông chân sẽ làm chân cảm thấy dễ chịu, đi lại nhẹ nhàng, mắt cá chân và bắp chân khoẻ mạnh. Giúp điều trị giãn tĩnh mạch.
Bước 3: Dùng diện chuẩn
Là dùng que dò để day ấn vào các sinh huyệt và các điểm nhạy cảm trên da. Nằm trong các vùng phản xạ thần kinh và có khả năng nâng cao sức đề kháng, khả năng miễn dịch, thúc đẩy các tiến triển cân bằng giúp bạn có một trạng thái dễ chịu. Chính vì thế, massage điều trị có thể hỗ trợ cho việc điều trị, cải thiện tình trạng bên ngoài đến phục hồi chức năng bên trong.
Bước 4: Hơ nhang ngải cứu + gừng tươi
Sức nóng của nhang ngải cứu và gừng tươi sẽ giúp kích thích các huyệt đạo và có tác dụng làm xoa dịu, thông kinh mạch …

Bước 5: Chiếu đèn tia hồng ngoại.

Có tác dụng cải thiện tình trạng về cơ – xương – khớp, làm cơ thể khoẻ mạnh. Khi dùng đèn hồng ngoại chiếu vào các vùng cần điều trị, ánh sáng sẽ giúp dịu , chống co cứng cơ làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ dẫn đến phát tán nhiệt đi khắp cơ thể, làm tăng nhiệt độ toàn thân.

Bước 6: Đả thông đầu

Massage điều trị vùng đầu làm giảm căng thẳng, làm dịu căng cơ quanh đầu, giúp tóc khoẻ mạnh, giúp tăng lượng hocmon serotonin, tăng cường trí nhớ một cách hiệu quả.